GIỚI THIỆU - tinhhoavanhoaviet.com

68521336 2210579455737688 1394027259068678144 n

Sản Phẩm Tinh Hoa Thủ Công Mỹ Nghệ Hàng Đầu Việt Nam

Trang chủ/GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

SSD.jpgc9b23ab3371af644af0bCAO DŨNG - ĐỨC HÒA - CON ĐƯỜNG HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN, NHÂN SINH ?

   Hơn 10 năm trước đây Đức Hòa và Cao Dũng – Nghệ nhân mệnh danh là "Sen Bất Tử" cùng có chung đam mê trong nghành du lịch,sau khi tốt nghiệp hai bạn đã lựa chọn con đường sự nghiệp của riêng mình.Cao Dũng mở công ty du lịch quốc tế và làm quản lý khách sạn cao cấp tại Hà nội,anh luôn trăn trở vì rất nhiều khách du lịch sau khi thăm Việt Nam trở về nước vẫn chưa có sản phẩm quà lưu niệm nào mang linh hồn quốc gia dân tộc. Như một cơ Duyên đã đưa anh tới bộ môn nghệ thuật làm hoa khô tại Việt Nam.Với khí chất ôn hòa và tâm thành kính, Cao Dũng trở thành học trò xuất sắc của nghệ nhân Nguyễn Bá Mưu, ông là nghệ nhân nổi tiếng bậc thầy tại Việt Nam về môn nghệ thuật này. Anh đã miệt mài nghiên cứu học tập ,sáng tạo và cuối cùng sau 3 năm theo đuổi giấc mơ tạo nên các sản phẩm quà lưu niệm du lịch mang linh hồn dân tộc đến các vị khách du lịch quốc tế. Cuối cùng thì Sen đã bất tử và Lá bồ đề được tái sinh…

    Nghệ nhân Cao Dũng thành công cho ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và tinh xảo từ sen và lá bồ đề.Trong nước có rất nhiều người Việt yêu mến các sản phẩm như Nón lá sen,nón lá Bồ đề , thư pháp và đèn hoa đăng trên lá Bồ đề…Đặc biệt nhiều khách du lịch quốc tế sang Việt Nam đã tìm đến anh để mua làm quà lưu niệm.Họ cũng vô cùng bất ngờ và thích thú những sản phẩm mà Cao Dũng và các nghệ nhân tại quê hương anh đã tạo nên.Người em Đức Hòa của Cao Dũng cũng gặt hái nhiều thành công sự nghiệp của mình như trở thành hướng dẫn viên hàng đầu của công ty du lịch quốc tế Buffalo Tours , Top 3 Hướng dẫn viên xuất sắc nhất của tập đoàn Flight Center – Australia năm 2018 diễn ra tại Băng Cốc - Thái lan,hiện nay Hòa cũng chính là Admin Dế Mèn Radio và www.de men phieu luu ky . com với xứ mệnh lưu giữ những nét đẹp văn hóa dân gian cổ truyền của dân tộc cho thế hệ mai sau.Năm 2022, Cao Dũng và Đức Hòa đã quyết định cùng nhau xây dựng công ty có địa chỉ www .tinh hoa van hoa viet.com với xứ mệnh lưu giữ nền văn hóa dân gian cũng như là tạo ra những sản phẩm tinh hoa từ Sen và Lá Bồ đề đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

    Công ty cũng tổ chức rất nhiều tours trải nghiệm cho học sinh sinh viên, các tổ chức giáo dục hướng tới “cuộc sống xanh” về quê Thạch Thất cách Hà nội 30 km để được chính nghệ nhân Cao Dũng chia sẻ việc làm và trải nghiệm làm nón bằng lá bồ đề, làm thư pháp trên lá bồ đề cho riêng mình, cuối ngày bạn cũng được tự mình làm đèn hoa đăng từ lá bồ đề rồi thả trên ao của làng trong làn nước lung linh,huyền ảo – một trải nghiệm thật tuyệt vời. Không những tạo ra sản phẩm lưu giữ nét đẹp văn hóa dân tộc , hai bạn còn tạo ra những tours trải nghiệm thật vô cùng thú vị và ý nghĩa cho các bạn trẻ Việt nam. Tôi còn biết Cao Dũng sắp cho ra mắt những sản phẩm vô cùng mới và tinh sảo từ Sen đó là GSCD còn Đức Hòa cũng đang học NLP Master - Life Coaching với Bậc Thầy NLP Thế Giới " Sabestien Leblond " để hai anh em có cơ hội mang nhiều giá trị hơn nữa hướng tới cộng đồng cũng như là lưu giữ và phát triển tình yêu, niềm tự hào văn hóa dân gian cổ truyền dân tộc. Xin chân thành cảm ơn hai bạn đã dành thời gian cho buổi trò chuyện thân mật ngày hôm nay. Xin chúc công ty tinh hoa văn hóa việt của hai bạn thành công rực rỡ hơn nữa .

PV : Diệp Phương Anh - Báo Giáo Dục và Thời Đại số ra 16/2/2022

 

Book Tours

Liên hệ

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Tinh Hoa Văn Hóa Việt

Address  : Xã Đại Đồng , Huyện Thạch Thất , Tp: Hà Nội

Customer Service Manager : Ngô Đức Hòa

Zalo/Whatsup: 0972 013 168

[email protected]

 

Facebook

Book Tour

Book tour

Số lượng người đi(*)
Invalid Input

Ngày đi(*)
Trường bắt buộc

Email (*)
Invalid Input

Ghi Chú Thêm
Invalid Input

Gửi ngay